Gamezone càng khó khăn lại càng cố gắng

Gamezone càng khó khăn lại càng cố gắng

Vậy là làn sóng Covid 19 lần thứ 4 dai dẳng đã tác động tiêu cực đến đời sống của mọi người và sự sống còn của các doanh nghiệp. Và Gamezone cũng không gặp phải không ít những khó khăn. Cái khó khăn nhất là những đơn hàng của khách rất nhiều mà nguồn cung khan hiếm. Để sản xuất một chiếc ghế hoàn chỉnh thì có đến hàng trăm chi tiết lắp ghép hoặc liên quan. Nếu thiếu một trong những thứ đó thì không thể làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh được. Vì vậy, trong mùa dịch để duy trì được sản xuất là một điều rất khó.

Với những đợt giãn cách diễn ra liên tục thì dù có đơn hàng và đã sản xuất được hàng thì việc ship hàng cũng khó khăn. Những việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản vậy mà gặp phải Covid 19 cũng khó khăn biết chừng nào. Những khách hàng đặt hàng nhưng nằm ở vùng cách ly hay những đơn hàng hẹn tháng này qua tháng khác vẫn chưa bàn giao được. Nhưng tất cả những khó khăn đó dường như làm cho Gamezone càng quyết tâm hơn để vượt qua những ngày tháng này. Hi vọng trong tương lại không xa.

Gamezone càng khó khăn lại càng cố gắng

GAMEZONE TỰ HÀO LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: Số 42, tổ 12, ngõ 42, phường sài đồng, Long Biên, Hà Nội

 

0902.260.300