AMG & LAMBORGHINI sánh vai trên thảm xanh

AMG & LAMBORGHINI sánh vai trên thảm xanh

Bạn thử tưởng tượng xem phòng game mà kết hợp hai loại ghế game cao cấp AMGLamborghini thì sẽ như thế nào. Một là chiếc ghế game bán chạy nhất của Gamezone dành cho phòng game cao cấp. Còn một là chiếc ghế cao cấp nhất của dòng ghế sang. Với sự kết hợp này thì phòng game của bạn sảng chảnh miễn chê. Với những game thủ thích trải nghiệm. Họ sẽ có cơ hội để so sánh 2 dòng ghế game nổi tiếng bên cạnh những trải nghiệm trong trò chơi.

Với những chính sách hấp dẫn như giảm 10% khi mua với số lượng lớn. In thiêu logo, decal cho phòng game. Gamezone vẫn luôn là người hiểu khách hàng, biết được khách hàng mong muốn điều gì. Vì vậy, những sản phẩm của Gamezone đã, đang và sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, có tỷ lệ nội địa hóa cao cho mọi người. Nếu bạn muốn startup phòng game thì gamezone là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ông chủ phòng game tương lai.

 

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300