Bàn Game VIP với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp

Bàn Game VIP với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp

Nếu bạn thiết kế phòng game đồng bộ thì không nên mua bàn game rời. Bởi một chiếc bàn hoàn chỉnh, đẹp, có giá để chân thì giá cả không hề thấp. Nhưng nếu bạn lắp một dàn bàn game với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp thì giá cả sẽ rẻ hơn tương đối nhiều. Và tất nhiên, khi bạn lắp dàn bàn như thế thì sẽ luộn giữ được trật tự ngay hàng thẳng lối. Tránh tình trạng cuối ngày bạn phải dọn dẹp và kê lại bàn ghế mất rất nhiều thời gian.

Gamezone đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bàn VIP với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp, thành phần cấu tạo của bàn từ khung kim loại sơn tĩnh điện có độ bền cao. Với sự điều chỉnh giá để chân để thích họp với mọi game thủ. Bạn có thể ngăn từng ô riêng biệt cho từng game thủ. Đặc biệt vì Gamezone có thể tự thiết kế nên trước tùy theo diện tích sử dụng mà các kỹ sư Gamezone sẽ khảo sát, tính toán trước khi đưa lên bản vẽ và sản xuất. Cứ như là những chiếc bàn này sản xuất chỉ dành riêng cho bạn. Nếu bạn muốn in logo thì Gamezone sẽ in logo miễn phí khi bạn mua sản phẩm cả bàn và ghế gamezone.

Hãy đến với Gamezone khi mở phòng game các bạn nhé.

Bàn Game VIP với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp

Bàn Game VIP với hệ chân khuôn có điều chỉnh tăng cao thấp

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

  • Giá thành rẻ nhất
  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Phân phối toàn quốc
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://gz.com.vn/

Để lại bình luận của bạn

0902.260.300