Bàn Gamezone thông thoáng phòng Game sợ gì Covid

Bàn Gamezone thông thoáng phòng Game sợ gì Covid

Khi phòng Game chỉ bật điều hòa sẽ không thể giải phóng khí độc từ máy tính cũng như khí CO2 từ Game thủ. Vì vậy, về lâu về dài sẽ kiến phòng game trở nên ngột ngạt. Nếu không khí nóng ẩm thì những virus có hại sẽ luẩn quẩn trong phòng game, rất không tốt cho sức khở game thủ. Để giải quyết bài toán này, bàn Gamezone hút khí nóng đã ra đời. Game thủ thoải mái chơi game mà không hề có cảm giác khó chịu dù nhiều giờ chiến game.

Công ty Gamezone đã cho ra đời bàn hút khí nóng từ dàn máy vi tính. Khí thải từ dàn máy vi tính sẽ được đưa vào trong ống dẫn và được dẫn ra ngoài. Đảm bảo nhiệt độ phòng game luôn mát và chất lượng không khí tại phòng game được cải thiện đáng kể. Đặc biệt vào mùa hè nắng gắt thì những chiếc bàn GZ B52 này của Gamezone sẽ tạo ra sự khác biệt mà các Game thủ tinh tế sẽ nhận ra ngay. Trong tương lai, nếu kết hợp thêm máy điều hòa và máy lọc không khí nữa thì phòng game sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi game thủ.

Bàn Gamezone thông thoáng phòng Game sợ gì Covid

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300