Bàn ghế Gamezone học sinh hay phụ huynh cũng thích mê

Bàn ghế Gamezone học sinh hay phụ huynh cũng thích mê

Ngày xưa khi nhắc đến ghế game thì mọi người nghĩ ngay rằng đó là những chiếc ghế nhập khẩu đắt tiền. Những chiếc ghế chân xoay bọc da êm ái vốn chỉ có trong tưởng tưởng của thế hệ game thủ 8X. Thế nhưng Gamezone đã định nghĩa lại khái niệm ghế game trên thị trường Việt Nam. Nơi mà họ sản xuất những chiếc ghế với chất lượng hàng nhập khẩu nhưng giá cả lại dành cho học sinh, sinh viên và những gia đình bình dân.

Các sản phẩm của Gamezone vốn dành cho dân chơi game hay lập trình viên. Những sản phẩm như ghế game hay bàn game để máy tính vốn chỉ quen thuộc với những game thủ. Những người có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để thoải mãn niềm đam mê của mình. Vì vậy, nếu các bạn học sinh, sinh viên học online ở nhà thì những bộ bàn ghế xịn xò thế này. Sẽ là những công cụ không thể tuyệt vời hơn để các bạn giải quyết những bài tập khó nhằn mà các thầy cô giáo giao cho.

Những sản phẩm vốn đã khuynh đảo phòng game như ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Aston Martin, Maybach S650. Giờ đây sẽ là những người bạn với các sỹ tử hay những phụ huynh làm việc online tại nhà.

Bàn ghế Gamezone học sinh hay phụ huynh cũng thích mê

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300