Bàn hút khí nóng Gamezone mát rượi phòng game

Bàn hút khí nóng Gamezone mát rượi phòng game

Những ngày hè nắng nóng lên đến hơn 40 độ, nếu được vào phòng game mát rượi, nhấm nháp li cafe. Được thỏa mãn niềm đam mê bằng vài trân game với những người ban thân thiết thì còn gì bằng.Trong phòng game cao cấp dù đã có dàn điều hòa không khí mát lạnh. Nhưng với mật độ người đông nên lượng khi thải CO2 nhiều. Thêm vào đó, Nhiệt lượng do dàn máy tính phát ra cũng rất khó chịu. Bởi những linh kiện điện tử hoạt động với tần suất cao luôn phát ra lượng khí thải nhất định. Nếu là người chơi game lâu năm bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi và sự khó chịu dù phòng game có cao cấp đến đâu đi chăng nữa.

Nắm được những vấn đề này của phòng Game. Công ty Gamezone đã cho ra đời bàn hút khí nóng từ dàn máy vi tính. Khí thải từ dàn máy vi tính sẽ được đưa vào trong ống dẫn và được dẫn ra ngoài. Đảm bảo nhiệt độ phòng game luôn mát và chất lượng không khí tại phòng game được cải thiện đáng kể. Đặc biệt vào mùa hè nắng gắt thì những chiếc bàn GZ B52 này của Gamezone sẽ tạo ra sự khác biệt mà ông chỉ phòng game tinh tế sẽ nhận ra ngay. Gamezone thật sự luôn đem đến bất ngờ cho người tiêu dùng thông thái.

Hãy đem lại không khí sạch và mát lạnh cho phòng game cao cấp của bạn nào.

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300