Các ghế cao cấp của Gamezone hội tụ ở cửa hàng máy tính

Các ghế cao cấp của Gamezone hội tụ ở cửa hàng máy tính

Hôm nay, tại lễ trưng bày sản phẩm của Bảo Châu Computer. Những chiếc ghế cao cấp nhất của Gamezone là ghế LamboghiniMaybach S650 đã hội tụ về để sánh vai với các siêu phâm Computer, Laptop … của Showroom ở Đống đa, Hà nội. Bảo Châu Computer là một cửa hàng máy tính có uy tín cao ở đất Hà Thành. Việc kệt hợp giữa Bảo Châu Computer và Gamezone đã đem đến sự yêu thích cho công đồng game thủ lẫn những người yêu công nghệ. Bởi họ được chứng kiến tận mắt các sản phẩm chính hãng đẹp xuất sắc cùng nhau tỏa sáng.

Gamezone là công ty sản xuất và lắp ráp bàn ghế game, bàn ghế học sinh cũng như văn phòng, công sở. Những sản phẩm của Gamezone đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bàn ghế Việt Nam cũng như quốc tế. Những lô hàng xuất khẩu sang Lào, Camphuchia, Philippin vẫn đều đặn bất chấp dịch Covid-19. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và tận tâm phục vụ. Các sản phẩm của Gamezone như ghế AMG, ghế Porsche, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650 …vẫn đều đặn đến tay quý khách hàng thân yêu.

Gamezone bạn đặt niềm tin chúng tôi gửi bạn những gì tốt nhất.

Các ghế cao cấp của Gamezone hội tụ ở cửa hàng máy tính

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300