Chúc mừng S400 Cyber game khai trương phát tài

Chúc mừng S400 Cyber game khai trương phát tài

Vậy là thêm một Cyber game nữa hoàn thành việc lắp đặt toàn bộ hệ thông, khai trương và chuẩn bị đi vào hoạt động. Trong một năm quá nhiều khó khăn và thách thức bởi đại dịch Covid – 19, các nhà khởi nghiệp cũng sẽ đắn đo, cân nhắc nhiều hơn đến việc có nên xuống tiền đầu tư hay không. Cũng bởi lẽ đó mà các công ty sản xuất và phân phôi hàng hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Gamezone cũng đối mặt với việc doanh thu sụt giảm và việc nhập khẩu linh kiện, trang thiết bị. Tuy nhiên, mọi khó khăn cũng dần qua đi và những hợp đồng phòng game, cyber game đã dần nhiều lên trong dịp cuối năm.

Cyber game S400 đã khai trương và đi vào hoạt động cùng rất nhiều phòng game khác là khách hàng của Gamezone. Với dòng ghế chủ đạo là S600 màu xanh, đây là dòng ghế phì hợp với mọi phòng game từ bình dân đến trung, cao cấp. Ghế được đúc bằng nhựa sần nên giữ được độ bền đẹp lâu dài, với lưng lưới êm ái đem lại cảm giác thoải mái cho game thủ. Ghế S600 còn là sản phẩm có giá thành rất phải chăng, phù hợp với tình hình khó khăn hiện tại của các start-up.

Hãy đến với Gamezone khi khởi nghiệp game net các bạn nhé.

Chúc mừng S400 Cyber game khai trương phát tài

GAMEZONE TỰ HÀO LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300