Combo bàn ghế cho học sinh sinh viên học ở nhà

Combo bàn ghế cho học sinh sinh viên học ở nhà

Theo khuyến cáo của bộ y tế trong mùa đại dịch bạn hay ở nhà nhiều nhất có thể. Những câu khẩu hiệu như Yêu nước là ở nhà hay hãy đứng yên khi tổ quốc cần. Tất dường như nói lên sự nguy hiểm trong việc lây lan đại dịch Covid19. Tuy nhiên, dù ở nhà thì các bạn học sinh, sinh viên vẫn phải học bài để cập nhật kiến thức. Những coder vẫn phải lập trình hay những game thủ vẫn phải chiến game để lên level.

Vì vậy, nắm được nhu cầu này. Gamezone triển khai các gói hộ trợ đặc biệt. Đó là free ship nội thành cho các phụ huynh mua bàn ghế cho con học và giảm giá 10% cho đối tượng học sinh. Giảm giá 5-10% cho các bạn sinh viên đầu tư bàn ghế để học online. Những chiếc ghế êm ái được thiết kế cho các game thủ chiến game hàng giờ đồng hồ là những trợ thủ đắc lực cho việc học tại nhà. Không chỉ êm ái, những chiếc ghế AMG, Lamborghini, ghế Maybach S650 còn có thiết kế sang trọng và giá thành vô cùng phải chăng nữa. Đặc biệt khi các bạn mua Combo bàn ghế game thì còn được hưởng nhiểu ưu đãi hơn nữa. Hãy cùng Gamezone vượt qua mùa đại dịch khó khăn nào.

Combo bàn ghế cho học sinh sinh viên học ở nhà

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300