Dàn trăm ghế S600 xoa dịu cái nắng gay gắt mùa hè

Dàn trăm ghế S600 xoa dịu cái nắng gay gắt mùa hè

Những ngày hè nắng hay gắt thì phòng game với điều hòa mát rượi là một trong những điểm tránh nắng lý tưởng. Ở Nhật Bản những phòng game Private đã trở thành nơi dừng chân thường xuyên của các game thủ. Họ có thể ăn ngủ nghỉ tại các Cyber một cách thoải mái. Và trong những ngàu nắng nóng vừa qua, những đơn hàng với hàng trăm bộ ghế S600 kèm bàn Gameozone hút khí nóng như những cơn mưa xoa dịu cái nắng hay gắt ngày hè. Tạo động lực cho những công nhân dưới xưởng vẫn chăm chỉ sản xuất những sản phẩm gaming. Những chiếc ghế S600 thuộc phân khúc phổ biến cho hầu hết các phòng game. Với nhưng ưu điểm như bền, đẹp và giá thành rất phải chăng.

Gamezone là công ty sản xuất ghế Game đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Những sản phẩm của Gamezone đều được làm từ những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao. Cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế tài giỏi và những công nhân lành ghề. Tất cả làm nên một thương hiệu Gamezone. Những sản phẩm của chúng tôi đã xuất đi hàng loạt các nước như Lào, Camphuchia, Philiplin và hứa hẹn trong tương lai sẽ khẳng định mình trên trường quốc tế.

Hãy đến với Gamezone khi mở phòng game các bạn nhé.

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300