Gamezone cấp tập sản xuất ghế cho kịp đơn hàng

Gamezone cấp tập sản xuất ghế cho kịp đơn hàng

Ngày hôm qua là một ngày vất vả nhưng rất vui đối với toàn bộ cán bộ công nhân của Gamezone. Những đơn hàng đến liên tiếp trong ngày khiến cho các sản phẩm dự trữ trong kho không còn đủ để phân phối cho các đại lý và khách hàng. Vì vậy, ngay lập tức các lãnh đạo của Gamezone đã lên kế hoạch sản xuất ngay cho khách hàng bằng cách tăng ca sản xuất. Tuy nhiên, dù cố gắng hết sức nhưng chắc chắn là Gamezone không thể giao kịp tất cả các đơn hàng đúng hẹn. Với việc xin delay thêm một chút và bù vào việc khuyến mại thêm một số sản phẩm đã làm vui lòng những khách hàng thân yêu.

Gamezone là công ty sản xuất và lắp ráp bàn ghế game, bàn ghế học sinh cũng như văn phòng, công sở. Những sản phẩm của Gamezone đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bàn ghế Việt Nam cũng như quốc tế. Những lô hàng xuất khẩu sang Lào, Camphuchia, Philippin vẫn đều đặn bất chấp dịch Covid-19. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và tận tâm phục vụ. Công xưởng Gamezone cùng các đại lý bán lẻ toàn quốc vẫn hoạt động hết công suất để đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Gamezone bạn đặt niềm tin chúng tôi gửi bạn những gì tốt nhất.

Gamezone cấp tập sản xuất ghế cho kịp đơn hàng

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300