Gamezone đã sẵn sàng trở lại sau đại dịch Covid-19

Gamezone đã sẵn sàng trở lại sau đại dịch Covid-19

Vậy là nước ta đã trải qua một tháng biến động với các hành động quyết liệt của chính phủ. Như là thực hiện các lệnh cách li xã hội, giãn cách cộng động, tạm thời đóng cửa các hoạt động không cần thiết. Cuộc sống thường ngày của chúng ta đã bị đảo lộn và công việc sản xuất, kinh doanh bị đình trệ. Cũng may mắn là nước ta đã thực hiện rất tốt các nghị quyết, công văn của chính phủ nên tình hình đã dần khả quan hơn và Gamezone cũng đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết để trở lại sau đại dịch.

Vừa qua thì Gamezone đã phải đóng cửa công xưởng và cho các công nhân, kỹ sư nghỉ ở nhà. Trong thời gian ấy, Gamezone đã tiến hành thảo luận xem lại quy trình sản xuất và phát hiện ra những yêu điểm chưa khắc phục được. Một trong những lý do lớn nhất là việc phải sản xuất quá nhiều đơn hàng và tăng ca liên tục nên không có thời gian bàn bạc và khắc phục. Sau khi thảo luận thì đội ngũ lãnh đạo của Gamezone đã đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược.

Các quyết sách trên bao gồm nâng cấp các sản phẩm ghế cao cấp như ghế AMG, ghế Lamboghini, ghế Aston Martin và ghế Maybach S650. Bên cạnh đó hoàn thiện khâu gia công cơ khí chính xác và sắp đặt lại hệ thống phân phối cấp đại lý. Sau cơn mưa trời lại sáng và sau đại dịch Gamezone sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300