Gamezone giảm giá các sản phẩm ghế mừng Việt nam chiến thắng

Gamezone giảm giá các sản phẩm ghế mừng Việt nam chiến thắng

Vừa qua cả nước rộn ràng tin thắng trân. Một trân thắng ngay trên sân đại kình địch Thái lan đã làm người hâm mộ nước nhà phiêu diêu, trận hòa kịch tính trước đối thủ đến từ nên bóng đá có trình độ cao. Điều này chứng minh đẳng cấp phong thái người Việt Nam rằng chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua những giới hạn mà chúng ta tự đặt ra. Rồi đây trên thương trường cạnh tranh khốc liệt. Những con người Việt đang và sẽ mang những sản phẩm của mình đi khắp năm châu, mang những giá trị thặng dư lớn về làm giàu cho quê hương.

Gamezone vốn nổi tiếng với những sản phẩm thành danh khắp toàn quốc và đã xuất khẩu sang các nước Asian. Những sản phẩm ghế game, ghế văn phòng đã chiếm được thị phần lớn trong nước và có chỗ đứng ở nước ngoài như ghế AMG, ghế Lamborghini, bàn GZ… và hòa chung cùng không khí chiến thắng của cả nước. Gamezone sẽ giảm giá từ 10-20% cho các dòng sản phẩm của Gamezone.

Hãy đến với Gamezone để sở hữu một sản phẩm ưng ý các bạn nhé.

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

  • Giá thành rẻ nhất
  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Phân phối toàn quốc
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://gz.com.vn/

 

Để lại bình luận của bạn

0902.260.300