Gamezone giữ cái tâm để vươn xa rộng khắp

Gamezone giữ cái tâm để vươn xa rộng khắp

Là một doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm thì không chỉ xem khách hàng là thượng đế, mà còn phải giữ được chữ tâm chữ tín. Có như vậy, thì khách hàng mới nhớ đến sản phẩm của mình và xa hơn có thể họ sẽ là những người marketing sản phẩm cho mình nữa. Vì vậy, những công ty nào giữ được tâm sáng thì sẽ vươn xa rộng khắp và khi gặp những hoàn cảnh khó khăn thì sẽ vững vàng vượt qua. Ý thức được những điều trên, Gamezone luôn xem khách hàng là trung tâm và luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối bàn ghế game, bàn ghế văn phòng, gia đình và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm như dòng chân quỳ và chân xoay AMG, Lamborghini, Aston Martin, Maybach S650 đã và đang là những sản phẩm được yêu thích trên mọi miền tổ quốc. Những sản phẩm đơn giản hơn như ghế S600, C200 xuất hiện ở khắp các phòng game bình dân. Để có được niềm tin lơn của khách hàng. Tôn chỉ của gamezone luôn là đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

Gamezone giữ cái tâm để vươn xa rộng khắp

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300