Gamezone khi sáng tạo trở thành niềm cảm hứng bất tận

Gamezone khi sáng tạo trở thành niềm cảm hứng bất tận

Startup nào cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Con đường thành công nào dĩnh nhiên không trải đầy hoa hồng, Và Gamezone cũng vậy. Từ khi bắt đầu sản xuất những chiếc ghế đầu tiên. Chất lượng nhân lực, thị trường chưa biết tới, thiếu vốn, trang thiết bị. Nhưng với nỗ lực tột cùng của những người đầu tiên đến với Gamezone. Những sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường với đầy những lo âu. Dù sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng, nó mang những tâm huyết của những người muốn thay đổi cả thiên hạ. Và rồi được thị trường đón nhận. Lần lượt những sản phẩm như S600, C300 được ra đời, dần dần những sản phẩm cao cấp hơn như ghế AMG, ghế Aston Martin, siêu ghế Lamboghini đã đến với những game thủ, những phòng game cao cấp. Những sản phẩm mang theo niềm tự hào của Gamezone.

Cuộc sống là dòng chảy bất tận, Gamezone cũng phải luôn sáng tạo để thay đổi làm mới chính mình. Từ việc phải làm những sản phẩm cũ ngày một tốt lên, Gamezone vẫn luôn nghiên cứu, tìm tòi những cái mới để tung ra thị trường những sản phẩm mới. Khi yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, thị trường càng cạnh tranh gay gắt. Chỉ có những sản phẩm tốt nhất mới có thể tồn tại. Những sản phẩm như bàn gỗ cao cấp, Giá treo tai nghe cao cấp như những làn gió mới trên thị trường sản phẩm chơi game Việt Nam.

Hãy đến với Gamezone để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất các bạn nhé.

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

  • Giá thành rẻ nhất
  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Phân phối toàn quốc
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://gz.com.vn/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Để lại bình luận của bạn

0902.260.300