Gamezone kính chúc mọi người năm mới phát tài

Gamezone kính chúc mọi người năm mới phát tài

Nhân dịp ngày vía thần tài, Gamezone kính chúc tất cả mọi người một năm mới buôn may bán đắt tài lộc dồi vào tiền vào như nước. Chúc các đại lý của Gamezone bán được thật nhiều bàn ghế. Một năm mới với rất nhiều thách thức mới, đòi hỏi một tinh thần kiên trì vượt khó, bản lĩnh, trí tuệ của tất cả mọi người. Gamezone sẽ luôn sát cánh với tất cả các đại lý và sẽ luôn vững tin vào một ngày mai tươi sáng.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn ghế game. Ngoài việc bán trực tiếp tại xưởng thì Gamezone có rất nhiều kênh đại lý trải khắp nước. Với hàng ngàn đại lý, Gamezone dễ dàng phân phối các sản phẩm của mình đến tay mọi khách hàng. Vì vậy, đây là một kênh phân phối rất quan trọng và họ đã góp phần làm nên tên tuổi của các dòng ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650… Dù trong năm qua gặp rất nhiều khó khăn nhưng các đại lý vẫn sát cánh cùng Gamezone để vượt qua.

Gamezone xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý đại lý.

GAMEZONE TỰ HÀO LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300