Gamezone sale 15% cho mùa hè sôi động

Gamezone sale 15% cho mùa hè sôi động

Mùa hè năm nay quả thật có rất nhiều biến động, đại dịch Covid 19 đã kiến cho các bạn học sinh, sinh viên không được hưởng một mùa hè trọn vẹn. Sau một kỳ nghỉ ngắn ngày, các bạn học sinh, sinh viên sẽ phải sớm quay trở lại ghế nhà trường để bắt đầu một năm học mới. Để tạo điều kiện cho các bạn chuẩn bị vào năm học mới với những hành trang tốt nhất. Gamezone giảm giá 15% cho tất cả các dòng sản phẩm ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650 và bàn Fantasy. Đây đều là các sản phẩm mà các bạn học sinh sinh viên có thể sử dụng làm dụng cụ học tập cũng như để dàn máy tính.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối bàn ghế game, bàn ghế văn phòng, gia đình và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm như dòng chân quỳ và chân xoay AMG, Lamborghini, Maybach S650 đã và đang là những sản phẩm được yêu thích trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, Gamezone luôn quan tâm đến thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Các sản phẩm bàn ghế của Gamezone được sử dụng để làm bàn học, bàn để máy tính với giá thành rất hợp lý.

Gamezone sale 15% cho mùa hè sôi động

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300