Gamezone tinh thần Việt Nam Vô Địch

Gamezone tinh thần Việt Nam Vô Địch

Vậy là Việt Nam đã chứng minh cho cả Đông Nam Á thấy rằng. Đối với môn thể thao vua ai mới là vua của khu vực này. Đã qua rồi cái thời mà chúng ta sợ Thái Lan như sợ cọp. Đã qua rồi cái thời mà chúng ta cứ gặp Malay, Indo là chỉ toàn hòa hoặc thắng cực kỳ may mắn. Từ nay chúng ta hướng đến những mục tiêu cao hơn, nâng tầm châu Á. Và đất nước ta có những con người hoàn toàn có thể đưa đất nước ta sánh vai với các cường quốc trong khu vực cũng như trên thế giới.

Gamezone khởi đầu đầy khó khăn. Với vốn và kinh nghiệm ít ỏi. Phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ trong nước và quốc tế. Nhân lực mỏng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Vậy mà bằng trái tim nhiệt huyết và khối óc sáng tạo. Gamezone dần dần vươn mình và bắt đầu ghi những dấu ấn đầu tiên trên thị trường khu vực. Những lô hàng xuất khẩu ngày một nhiều lên. Và cũng như môn thể thao vua. Tham vọng của Gamezone sẽ là có một chỗ đứng vững chắc trong khu vực và trên bình diện châu Á. Để rồi những chiếc ghế AMG, Lamboghini, Aston Martin sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hãy đến với Gamezone để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.

Gamezone tinh thần Việt Nam Vô Địch

Gamezone tinh thần Việt Nam Vô Địch

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

0902.260.300