Gamezone tri ân quý khách hàng nhân dịp năm mới

Gamezone tri ân quý khách hàng nhân dịp năm mới

Nhân dịp đầu năm mới, người đứng đầu Gamezone và đứng sau những sản phẩm thành công vang dội. Như ghế AMG ghế Lamborghinim, ghế Maybach S650 đã gửi lời tri ân tới tất cả các quý đối tác và khách hàng cùng toàn thể nhân viên Gamezone.

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG VÀ QUÝ ĐỐI TÁC NHÂN DỊP NĂM MỚI 2020 

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone. Cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác. Đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian 5 năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển. Đến nay Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc tế GameZone đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay. Chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.
Nhân dịp năm mới đến gần, một năm mới 2020 đầy hứng khởi. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Đối Tác lời Chúc một năm mới 2020. Phát tài phát lộc, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.😍😍😍.

 

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

ghe game, bàn ghế game, gamezone Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

 

0902.260.300