Gamezone vẫn đều đặn ship hàng cho học sinh học ở nhà

Gamezone vẫn đều đặn ship hàng cho học sinh học ở nhà

Trong mùa đại dịch virus Corona thì việc tham gia những khóa học truyền thống là điều không thể. Đặc biệt từ sau khi có lệnh cách li toàn xã hội của thủ tướng chính phủ. Vì vậy, việc học trực tuyến tại nhà đã được áp dụng rộng khắp cho tất cả các bạn học sinh sinh viên trên khắp các nước. Các công sở, công ty sản xuất cũng đề cao phương thức làm việc ở nhà, Vì vậy nhu cầu có những bộ bàn ghế xịn xò để học tập và làm việc trở nên cao hơn bao giờ hết.

Tình hình dịch bệnh đang hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Vì vậy bây giờ tại Gamezone chỉ còn shipper giao hàng và giao những đơn hàng lẻ. Vì vậy, rất nhiều đơn hàng không thể đến kịp thời gian bạn mong muốn. Gamezone mong quý khách hàng hết sức thông cảm. Những mặt hàng như ghế S600, ghế AMG, ghế Lamborghini cùng những mẫu bàn để máy tính. Luôn sẵn có để phục vụ cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các nhân viên công sở.

Gamezone vẫn đều đặn ship hàng cho học sinh học ở nhà

 

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300