Gamezone vững tâm đối mặt làn sóng covid thứ 2

Gamezone vững tâm đối mặt làn sóng covid thứ 2

Có thể nói làn sóng Covid thứ 2 đã ảnh hưởng rất tiêu cực đến đời sống xã hội của hầu hết tất cả mọi người. Sân bay vắng vẻ, giao dịch hạn chế, hàng quán đóng cửa ngày càng nhiều. Và Gamezone cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Hàng hóa nguyên vật liệu nhập khẩu bị ách tắc, khách hàng cũng cẩn trọng hơn khi xuống tiền mua sản phẩm. Trong thời gian khó khăn này Gamezone đã tận dụng tối đa nguyên vật liệu sẵn có trong kho và chỉ sản xuất khi có những giao dịch lớn từ khách hàng. Bên cạnh đó vẫn duy trì một lượng bán lẻ để khi khách hàng cần thi kho có thể xuất ngay.

Song song với việc lên kế hoạch sản xuất chi tiết thì Gamezone cũng sửa sang lại nhà xưởng và kho chứa. Thời gian thị trường trầm lắng là thời gian vàng cho các doanh nghiệp nhìn lại mình. Xem lại những điểm chưa thể làm được để kiện toàn lại hệ thống sản xuất. Đội ngũ kỹ sư thiết kế thì có thời gian lên những ý tưởng mới đều sau cơn mưa trời lại sáng. Sau Covid thì Gamezone cùng các doanh nghiệp Việt sẽ lại vươn mình mạnh mẽ hơn.

Gamezone vững tâm đối mặt làn sóng covid thứ 2

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300