Gần một trăm ghế Lamborghini lên đường trong một nốt nhạc

Gần một trăm ghế Lamborghini lên đường trong một nốt nhạc

Một phòng game VIP thì phải có dàn máy tính PC xin xò và đi kèm với nó là một dàn bàn ghế Game có cấu hình không kém cạnh. Đối với những dàn máy tính thì tốc độ ngày càng nhanh, màn hình ngày càng mỏng và đẹp. Thì đối với bàn ghế Game cũng vậy, những sản phẩm mới cũng phải được update, cải tiến liên tục. Và những sản phẩm của Gamezone luôn đáp ứng được những yêu cầu trên: bền, đẹp giá cả phải chăng và quan trọng là phải update công nghệ mới một cách liên tục. Chính vì vậy mà mỗi một lầm xuất xưởng thì hằng trăm chiếc Lamborghini hay Maybach S650 lên đường chỉ trong một nốt nhạc.

Những chiếc Lamborghini là sự kết hợp của sự cơ động mạnh mẽ của một chiếc xe thể thao và sự hào nhoáng sang trọng của chiếc xe siêu sang. Với những giải thưởng danh giá như mẫu siêu xe thể thao dân dụng đẹp nhất thế giới hay mẫu siêu xe cỡ nhỏ hoàn hảo nhất thế giới. Lamborghini xứng danh là huyền thoại và Gamezone đã đưa những triết lý của siêu xe Lamborghini vào sản phẩm của mình. Những chiếc ghế Game mang phong cách quý tộc, hoàng gia giờ đây là bạn đồng hành cũng game thủ.

Khi bạn dùng cái tâm để tạo ra sản phẩm thì cái mà bạn nhận được không chỉ là lợi nhuận.

Gần một trăm ghế Lamborghini lên đường trong một nốt nhạc

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300