Gần một trăm máy cho phòng game ở Hải Phòng

Gần một trăm máy cho phòng game ở Hải Phòng

Trong hoàn cảnh kinh tế thế giới thật sự khó khăn và các công ty lớn đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Một bức tranh kinh tế thế giới không mấy sáng sủa. Vì vậy, để có được một đơn hàng lớn lên đến hàng trăm máy thì Gamezone cảm thấy may mắn và đầy tự hào. Rằng các sản phẩm của mình vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng yêu quý. Việc một Cyber ký hợp đồng lớn gồm bàn ghế GamezoneS600, giá treo tai nghe…đã tạo động lực cho toàn thể ban lãnh đạo cũng như người lao động của Gamezone.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối ghế game, ghế văn phòng và các sản phẩm phụ kiện phòng game. Với nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc sáng tạo quy trình sản xuất tinh gọn. Với hệ thống đại lý phân phối và lưu kho trên khắp cả nước. Gamezone tiết kiệm được những chi phí phát sinh không đáng có. Vì vậy làm giảm giá thành sản xuất cũng như sản phẩm. Vì vậy, việc cuối cùng của khách hàng là tin tưởng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà giá thành thì rất phải chăng.

Gần một trăm máy cho phòng game ở hải phòng

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300