Ghế Aston Martin bản nâng cấp sắp đổ bộ thị trường

Ghế Aston Martin bản nâng cấp sắp đổ bộ thị trường

Có thể nói sự khác biệt của Gamezone với các đối thủ khác đến từ chất lượng. Bởi yêu cầu đầu tiên cho một sản phẩm đến tay khách hàng chính là chất lượng. Chất lượng giúp níu chân khách hàng và nó quyết định đến sự tồn tại của công ty. Khi những vị khách đến thăm công xưởng Gamezone và họ ra về với bất kỳ sản phẩm nào trên tay cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Và phương châm của chúng tôi là không có sản phẩm nào thật sự hoàn mỹ. Chỉ là bạn phải hướng sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các thượng đế.

Trong đợt nâng cấp toàn diện các sản phẩm năm nay. Gamezone đã nâng cấp tay ghế có thể cân chỉnh được thay vì fix sẵn một cách cố định. Vì vậy nó có thể đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các khách hàng. Cũng như dòng sản phẩm ghế cao cấp Lamborghini hay ghế AMG. Những chiếc ghế Aston Martin cũng được trang bị thêm bộ khóa bánh xe để có thể giữ nguyên chiếc ghế ở một vị trí. Có thể nói, những chiếc ghế Aston Martin trông sang chành hơn hẳn sau khi nâng cấp.

Dù có những cải tiến mang tính cách mạng nhưng Gamezone cam kết không tăng giá bán. Bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế cao cấp đầy đủ tính năng như những chiếc ghế nhập khẩu với giá cả rất Việt Nam.

Ghế cao cấp Aston Martin bản nâng cấp sắp đổ bộ thị trường

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300