Ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp sắp ra mắt game thủ

Ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp sắp ra mắt game thủ

Nếu có một tính từ nào để miêu ta vẻ đẹp của những chiếc ghế cao cấp Lamborghini thì từ đó phải là tuyệt vời, quá sang chảnh. Tuy nhiên, vừa rồi trong những chiếc ghế Lamborghini đã nằm trọng diện kế hoạch nâng cấp lên một tầm cao mới. Nghe đến đây thôi thì các game thủ hẳn sẽ rất phấn khích. Bởi vì những chiếc ghế Lamborghini vốn đã là một tác phẩm nghệ thuật rồi. Giờ đây nó còn sở hữu thêm những công nghệ gì nữa?

Và những chiếc ghế Lamborghini vốn đã có thể chiều lòng những game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên không phải nó không có những hạn chế. Chẳng qua là mọi người thường bỏ qua những điều nhỏ nhặt bởi vẻ đẹp hoàn mỹ của nó. Gamezone đã nhìn ra những điều ấy, như là tay ghế không thể cân chỉnh lên xuống và những chiếc bánh xe không thể fix cố định. Để cải tiến những chi tiết này đòi hỏi sự đầu tư về công nghệ. Và Gamezone đã đầu tư một dây chuyền công nghệ để biến những chiếc ghế Lambornghini trở nên hoàn hảo.

Dù có những cải tiến mang tính cách mạng nhưng Gamezone cam kết không tăng giá bán. Bạn sẽ sở hữu một chiếc ghế cao cấp đầy đủ tính năng như những chiếc ghế nhập khẩu với giá cả rất Việt Nam.

Ghế cao cấp Lamborghini bản nâng cấp sắp ra mắt game thủ

 

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300