Ghế cao cấp Lamborghini đẹp không góc chết

Ghế cao cấp Lamborghini đẹp không góc chết

Lamborghini là mang theo niềm tự hào của đất nước hào hoa Italia. Nơi mà người phát minh ra nó được sinh ra. Vì vậy nó mang những nét thiết kế của một đất nước lịch làm nhất thế giới. Với khung sườn và động cơ đến từ nước Đức, đất nước có nền công nghiệp phát triển nhất thế giới. Không khó hiểu khi mà những chiếc Lamborghini lăn bánh ở những nơi giàu nhất hành tinh như Dubai, Quatar, Mỹ… Và ở một nơi trên đất nước Việt Nam. Có những con người muốn mang khát vọng Việt vươn ra Châu Á như những chiếc Lamborghini đã vươn tầm thế giới. Đó là Gamezone và những kỹ sư, công nhân… Những người vẫn đang ngày đêm nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm của mình.

Những chiếc ghế Lamboghini đã ra đời và trở thành một trong những điểm sáng trên thi trường ghế Game Việt Nam. Những sản phẩm cao cấp của Gamezone ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Gamezone đã thành công trong việc xuất khẩu Lamborghini ra thị trường nước ngoài như Lào, Camphuchia, Philippin… và hứa hẹn sẽ còn bay xa hơn nữa.

Ghế cao cấp Lamborghini đẹp không góc chếtGhế cao cấp Lamborghini đẹp không góc chết

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

 

0902.260.300