Ghế Gamezone AMG bản nâng cấp sắp ra mắt người dùng

Ghế Gamezone AMG bản nâng cấp sắp ra mắt người dùng

Những chiếc ghế AMG đã tạo nên một cuộc cách mạng ghế game thời đại mới và đã trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là nó không có khuyết điểm. Với tay ghế bị gắn cố định và những chiếc ghế chân xoay không thể fix cố định một chỗ là những điểm bất tiện. Vì vậy Gamezone đã sớm nghiên cứu và đưa ra những giải pháp với mục đích sẽ tạo ra một new version hoàn thiện hơn. Giờ đây, những chiếc ghế AMG phiên bản mới sắp ra mắt sẽ có những cải tiến thú vị mà các game thủ sẽ không thể bỏ qua.

Cải tiến đầu tiên đó là tay ghế của ghế AMG sẽ thay đổi được thay vì bị cố định sẵn, điều này sẽ tạo nên sự linh động bởi bị độ tuổi của các game thủ khác nhau nên tay ghế có thể điều chỉnh đem lại sự thoải mái nhất có thể. Cải tiến thứ 2 đó là bánh xe của những chiếc ghế AMG chân xoay sẽ có thêm phần gài để giữ ghế cố định. Bởi ưu điểm của những chiếc ghế chân xoay là có thể di chuyển được nhưng chính điều này cũng là nhược điểm. Việc có thể ghim những chiếc ghế chân xoay này lại là một bước đột phát trong lần cải tiến này.

Dù có những nâng cấp đáng kể nhưng giá của những chiếc ghế AMG chân xoay vẫn không thay đổi. Và những ưu đãi cho học sinh sinh viên mùa dịch covid 19 vẫn giữ nguyên. Các bạn hãy liên hệ với Gamezone để có được một chiếc ghế ưng ý nhé.

Ghế Gamezone AMG bản nâng cấp sắp ra mắt người dùng

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300