Ghế gamezone bí quyết duy trì khách hàng thường xuyên

Ghế gamezone bí quyết duy trì khách hàng thường xuyên

Nếu bạn đang sở hữu một cyber game trong thời kỳ khó khăn này thì bạn phải có những bí quyết để duy trì lượng khách hàng đều đặn. Một trong những bí quyết đó là phòng game của bạn phải được trang hoàng một cách hiện đại. Cấu hình máy tính khủng và bàn ghế game phải theo tiêu chuẩn hiện đại. Đã qua rồi cái thời mà game thủ ngồi ghế nào cũng được miễn là được chơi game. Phòng game bây giờ còn là chỗ để thưởng thức, xả stress và cũng là nơi thỏa mãn niềm đam mê của game thủ.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối bàn ghế game và phụ kiện phòng game. Công ty đã liên kết với rất nhiều các công ty phân phối máy tính, công ty thiết kế phòng game. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất ghế và lắp đặt cho rất nhiều phòng game VIP tiêu chuẩn 5 sao. Bản thân công ty Gamezone cũng đi lên từ một cyber game nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thu hút game thủ. Những sản phẩm của Gamezone như ghế AMG, ghế S600, ghế Porsche, ghế Lamborghini hay nổi tiếng nhất là ghế Maybach S650. Đã góp phần làm nên những Cyber nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hãy đến với Gamezone để sở hữu một phòng game chất lừ nhé các bạn.

 

Ghế gamezone bí quyết duy trì khách hàng thường xuyên

GAMEZONE TỰ HÀO LÀ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300