Ghế S550 đàn em của ghế S600 huyền thoại

Ghế S550 đàn em của ghế S600 huyền thoại

Khi nhắc đến phòng game thời kỳ đầu thì không ai là không biết đến những chiếc ghế S600 lưng lưới. Chiếc ghế êm ái này đã cũng anh em game thủ tung hoàng ngang dọc một thời. Tuy nhiên, Vì xuất hiện sớm nên những chiếc ghế này chỉ có một kích cỡ phù hợp với các bạn nam. Thời này, những bạn nữ cá tính cũng có niềm đam mê game của riêng họ. Vì vậy, Gamezone đã sớm thiết kế và xuất xưởng ghế S550. Là đàn em của ghế S600 với thiết kế gần giống và kích thước nhỏ hơn. Ghế S550 sẽ làm phong phú thêm phòng game của bạn.

Những chiếc ghế S550 xuất hiện đã phủ kín gần như tất cả các phân khúc và nhu cầu ghế game. Ghế S550 vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của ghế S600 với đủ các sắc màu và giá thành rẻ hơn nhiều. Với kích thước rẻ hơn thì dòng ghế này sẽ phù hợp với những phòng game có diện tích khiêm tốn. Bạn sẽ đặt được nhiều ghế hơn trong cùng một không gian với giá thành rẻ hơn hầu hết các ghế game trên thị trường. Đúng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hãy là ông chủ phòng game thông thái các bạn nhé.

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300