Ghế S600 huyền thoại chân xoay với vẻ đẹp lãng tử

Ghế S600 huyền thoại chân xoay với vẻ đẹp lãng tử

Ghế S600 chân xoay vẫn giữ được tất cả những gì tốt nhất của dòng ghế S600. Thêm vào đó là một kiểu dáng có phần kiêu sa, sang trọng. Nó trông như những chiếc ghế cao cấp AMG hay Lamborghini. Nhưng có nét độc đáo hơn, và điểm nhấn của nó là sự phá cách trong thiết kế mà chưa có chiếc ghế nào có được. Cùng với đó là giá cả không đắt hơn những chiếc ghế S600 là bao. Đúng là dòng sản phẩm trên cả mong đợi của các ông chỉ phòng game cũng như các game thủ.

Đối với những phòng game thì cần nhiều phân khúc khác nhau. Có nhưng phòng game riêng cao cấp chỉ chứa được 1 đến 2 game thủ thì cần những dòng thật sự cao cấp. Nhưng kèm với đó sẽ là những slot bình dân để đa dạng hóa sản phẩm. Những chiếc ghế S600 chân xoay là một lựa chọn không thể tốt hơn cho những slot bình dân trong những cyber cao cấp. Những chiếc ghế chân xoay S600 với đa dạng về màu sắc, giá thành rất phải chăng và sàng điệu như những chiếc ghế cao cấp. Hãy là những ông chủ Cyber thông thái các bạn nhé.

Ghế S600 huyền thoại chân xoay với vẻ đẹp lãng tử

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300