Hàng bán lẻ ghế Gamezone vẫn đều đều trong tâm bão dịch

Hàng bán lẻ ghế Gamezone vẫn đều đều trong tâm bão dịch

Trái lại với thời điểm này những năm trước. Những lúc ấy Gamezone liên tục nhận được những đơn hàng lớn. Những quán game hay công sở liên tục được mở ra và những công nhân Gamezone làm không bao giờ hết việc. Thế nhưng năm nay thì sản lượng đã bị sụt giảm, những quán game lớn vẫn e dè khi startup. Tuy nhiên, vì đại dịch nên mọi người làm việc trực tuyến nhiều hơn. Đều này mở ra một cơ hội mới cho Gamezone: những chiếc ghế cao cấp sẽ được bản lẻ nhiều hơn.

Khi mở quán game thì thường họ sẽ chọn dòng sản phẩm tầm trung và mua với số lượng lớn. Giờ đây chiến lược đã thay đổi, Gamezone sẽ tập trung sản xuất dòng ghế cao cấp như ghế AMG, ghế Lamborghini ghế Maybach S650. Những dòng sản phẩm này vẫn đều đều được vận chuyển về các hộ gia đình. Có thể nói, sự thay đổi mang tính chiến lược về dòng sản phẩm bán ra đã phần nào giúp Gamezone vượt qua mùa đại dịch có một không hai trong lịch sử này.

Hàng bán lẻ ghế Gamezone vẫn đều đều trong tâm bão dịch

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 

0902.260.300