Hết cách li xã hội xưởng Gamezone đã hoạt động trở lại

Hết cách li xã hội xưởng Gamezone đã hoạt động trở lại

Vậy là sau những ngày cách li xã hội đài dằng đẵng. Hà nội đã bước vào những ngày đầu tiên được nới lỏng cách li xã hội. Những hàng quán, cơ sở sản xuất cũng dẫn mở cửa trở lại. Công xưởng sản xuất Gamezone cũng đón những công nhân, kỹ sư trở lại làm việc. Những chiếc ghế cuối cùng còn trong kho cũng đã bán hết trong dịp cách li với chủ yếu là những đơn bán lẻ cho hộ gia đình. Những người ở nhà làm việc và học tập online tại nhà.

Sau khi dịch qua đi thì những quán game sẽ hoạt động trở lại. Những cửa hàng dự định khai trương mà phải hoãn do đại dịch cũng sẽ chọn lại ngày lành tháng tốt. Vì vậy, khối lượng công việc sẽ là rất nhiều. Gamezone vẫn sẽ đều đều ra các dòng sản phẩm truyền thống như ghế S600 chân quỳ, chân xoay, ghế AMG, ghế cao cấp Lamborghini, Aston Martin ghế Maybach S650. Cùng với đó sẽ là những nâng cấp cho các dòng sản phẩm cao cấp và hướng tới việc phục vụ ngày càng tốt hơn nữa đối với người tiêu dùng.

Hết cách li xã hội xưởng Gamezone đã hoạt động trở lại

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300