Loạt ảnh dàn ghế game từ đại lý feedback

Loạt ảnh dàn ghế game từ đại lý feedback

Khi một phòng game hay bất kỳ một khách lẻ nào khi order hàng của Gamezone đều được support tận tình. Từ lúc chốt đơn cho đến khi khách hàng nở nụ cười hài lòng thì Gamezone mới thở phào nhẹ nhõm. Bởi phục vụ hành khách bằng cả trái tim là nhiệm vụ của tất cả mọi nhân viên Gamezone. Có lẽ vì thế mà khi một Cyber phòng game hoàn thiện thì họ luôn chụp những bức ảnh thật đẹp và gửi lại cho Gamezone. Hôm nay, loạt ảnh ghế AMG và ghế S600 của phòng game được sắp xếp gọn gàng chờ ngày đón các game thủ.

Gamezone là công ty sản xuất và lắp ráp bàn ghế game, bàn ghế học sinh cũng như văn phòng, công sở, phụ kiện phòng game. Những sản phẩm của Gamezone đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bàn ghế Việt Nam cũng như quốc tế. Những lô hàng xuất khẩu sang Lào, Camphuchia, Philippin vẫn đều đặn bất chấp dịch Covid-19. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và tận tâm phục vụ. Công xưởng Gamezone cùng các đại lý bán lẻ toàn quốc vẫn hoạt động hết công suất để đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Gamezone bạn đặt niềm tin chúng tôi gửi bạn những gì tốt nhất.

Loạt ảnh dàn ghế game từ đại lý feedback

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300