Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Tại sao lại cần một chiếc Ghế gaming?

​Bạn đã bao giờ ngồi lì chơi game cả ngày chưa? Nếu bạn là một người yêu thích game thì chắc chắn đã có lần bạn ngồi hàng giờ trên máy tính để chơi game. Còn đối với các game thủ chuyên nghiệp, khi mà chơi game là đam mê và là một công việc thì việc ngồi chơi game 8 tiếng , 12 tiếng hay nhiều hơn nữa trong một ngày là điều rất bình thường.

​Vâng, vậy bạn hãy tưởng tượng xem nếu bạn ngồi đó ( 8 tiếng, 12 tiếng ) trên một chiếc ghế cứng, không có lưng tựa để chơi thì sẽ thế nào nhỉ. Tất nhiên là không bao giờ bạn chịu được rồi. Và tôi cũng vậy, mặc dù tôi không đam mê game đến mức chơi ngày chơi đêm như mấy game thủ. Thế nhưng chỉ vài giờ đồng hồ chơi game cũng đủ lưng và người tôi đau ê ẩm.

Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Chính vì vậy mà thật đơn giản khi mà các game thủ luôn chọn để mua những chiếc ghế hợp với mình, để có những giây phút chơi game thật thoải mái không mất tập trung. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều các hãng sản suất đã chế tạo ra nhưng chiếc ghế chơi game chuyên nghiệp, phục vụ riêng cho các game thủ.

Lợi Ích Khi Có Một Chiếc Ghế Gaming Chuyên Nghiệp

1. Tốt Cho Sức Khỏe

Vâng, chính xác thì mình nên ghi là tốt cho các game thủ chuyên nghiệp thôi, vì thực sự nếu bạn không chơi game hay bạn chỉ là người yêu thích game – chơi game ít thì nó cũng không quá ảnh hưởng đến bạn đâu.

Nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là một game thủ và ngồi cả ngày trên ghế chơi game, thậm chí là vài ngày liên tiếp trên ghế chơi game thì bạn nghĩ sao ? Chắc chắn nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe bạn và hơn nữa là bạn không thể ngồi lâu như vậy được nếu như không có một chiếc ghế tốt, hợp với mình.

Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Việc ngồi hay nằm lâu tại một tư thế cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe con người vì thế các chuyên gia sức khỏe thì luôn khuyên tất cả mọi người nên vận động thay đổi tư thế trong khoảng thoài gian nhất định. Nhưng nếu bạn chơi game thì không thể vận động thế được, bạn không thể đứng lên chạy một vòng rồi vào chơi tiếp được nhiều tựa game không cho phép bạn như vậy.

​Vì thế, các nhà sản xuất cho ra rất nhiều mẫu mã ghê chơi game, ghế dành riêng cho game thủ – những người luôn có thói quen ngồi ì một chỗ để chơi game.

Các ghế chơi game sẽ:

 • Tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất
 • Hỗ trợ việc ngồi lâu
 • Giúp lưu thông máu tai các phần tiếp xúc với ghế
 • Giúp cho game thủ hoàn toàn tập trung vào trận chiến mình đang tham gia.​

Thế nên, nếu bạn là một game thủ, hay chú ý đến điều này – hãy tìm mua cho mình một chiếc ghế chơi game ưng ý.​

2. Hỗ Trợ Việc Chơi Game Tốt Hơn

Đúng rồi, đã là ghế chơi game chuyên dụng thì tại sao lại không tích hợp các công nghệ để bổ trợ cho game thủ trong quá trình chơi game?

Đơn giản nhất là ngoài việc có thể ngồi rất thoải mái ra thì nhiều chiếc chế game chuyên dụng tích hợp luôn cả loa, hay giắc cắm tai nghe giúp game thủ có thể dùng luôn trong quá trình chơi game.​

Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Được bố trí thêm giá đỡ, hay các thiết bị tích hợp để giúp người chơi game tiện lợi, thoải mái nhất​ khi chơi game nên rất dễ để nhận ra một chiếc ghế dành cho game thủ sẽ khác chiếc ghế thông thường thế nào.

Một số sản phẩm ghế chơi game chất lượng trên thị trường

Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Lợi ích khi sở hữu một chiếc ghế gaming chuyên nghiệp

Hãy ghé thăm và trải nghiệm các sản phẩm của GameZone để có thêm rất nhiều lựa chọn khác với mức giá cực kỳ hấp dẫn!

 • Giá thành rẻ nhất
 • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
 • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
 • Phân phối toàn quốc
 • Hàng chính hãng 100%
 • Giao hàng tận hơi
 • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Ghế game AMG SeriesGhế game S600 Series

Để lại bình luận của bạn

0902.260.300