Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt nam

Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt nam

Khi đất nước Hàn Quốc sản xuất nên những sản phẩm mang thương hiệu Made in Korea. Họ được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người dân Hàn Quốc. Bởi họ biết, không chỉ là niềm tự hào dân tộc họ còn phải có trách nhiệm cùng với các doanh nghiệp nâng tầm sản phẩm nội địa để thúc đẩy phát triển nền kinh tế. Nhờ lòng tự tôn dân tộc và khối đại đoàn kết toàn dân, những kỳ tích sông Hàn mới xuất hiện. Những sản phẩm mới ra đời của họ dù còn nhiều điểm chưa hợp lý vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn dân. Và Gamezone cũng tri ân tất cả khách hàng đã ủng hộ hết mình cho sự phát triển của công ty từ lúc khởi nghiệp đến ngày nay.

Nhờ vậy mà từ một xưởng sản xuất nhỏ với một vài sản phẩm như ghế C300, ghế S600. Mà giờ đây, Gamezone đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường Game việt. Những sản phẩm mới ngày càng hoàn thiện liên tục xuất hiện. Những sản phẩm như ghế AMG, ghế Lamborghini, ghế Maybach S650 đã đang và sẽ là những sản phẩm đáng tin cậy đối với game thủ. Ngoài ra những sản phẩm phụ kiện như bàn Fantasy, giá treo tai nghe cao cấp cũng góp phần làm dày thêm bộ sưu tầm sản phẩm cho Gamezone.

Gamezone thật sự cảm ơn tất cả khách hàng vì đã đồng hành cũng Gamezone.

Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt nam

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300