Nguyên vật liệu chế tạo ghế Game đã về đủ

Nguyên vật liệu chế tạo ghế Game đã về đủ

Trải qua một đợt dịch kéo dài, hầu hết các công ty đều gặp những khó khăn khác nhau. Có công ty thì không tiêu thụ được sản phẩm đầu ra, có công ty thì khủng hoảng nhân sự. Đối với Gamezone, không thiếu những đơn đặt hàng lớn. Nhưng khó khăn nhất là nguồn cung nguyên vật liệu gặp khó khăn ở các cửa khẩu. Thật may là ngày hôm nay, tất cả các đơn hàng đã tập kết về Hà Nội và đã chuyển về kho của Gamezone.

Sau khi hoàn thành việc nhập kho, Gamezone sẽ lên kế hoạch sản xuất hàng loạt ghế gam chân quỳ,chân xoay và bàn game. Vì vậy, quý khách hàng hay yên tâm về nguồn cung cũng như chất lượng ghế. Bởi dù nguyên liệu chế tạo có khan hiếm đến đâu thì Gamezone cũng chỉ nhập về những nguyên vật liệu chất lượng. Gamezone cũng chia sẻ khó khăn với các ông chủ phòng Game. Vì vậy những đơn hàng lớn trong mùa này sẽ được hưởng những khuyến mại lớn chưa từng có.

Nguyên vật liệu chế tạo ghế Game đã về đủ

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300