Sale ghế Gamezone cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi

Sale ghế Gamezone cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi

Nhân dịp ngày quốc tế thiêu niên nhi đồng 01/06. Gamezone sale sập sàn để hỗ trợ các cháu có bàn ghế đẹp để học bài. Bàn ghế Gamezone phù hợp với các lứa tuổi thiếu niên trở lên, có thể dùng làm bàn học cũng như bàn để máy tính. Dù học bài truyền thống hay học online, tìm kiếm tài liệu trên máy tính để bày, laptop đều phù hợp. Bàn ghế Gamezone với những thiết kế đẹp mắt, độc đáo là nguồn cảm hứng cho các em học tâp. Khi mua hàng, nếu phụ huynh mua bàn ghế cho con em mình thì nhớ mang theo thẻ học sinh để được khuyến mãi 10-15% giá trị sản phẩm.

Gamezone là công ty sản xuất và lắp ráp bàn ghế game, bàn ghế học sinh cũng như văn phòng, công sở. Những sản phẩm của Gamezone đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bàn ghế Việt Nam cũng như quốc tế. Những lô hàng xuất khẩu sang Lào, Camphuchia vẫn đều đặn bất chấp dịch Covid-19. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và tậm tâm phục vụ. Công xưởng Gamezone cùng các đại lý bán lẻ toàn quốc vẫn hoạt động hết công suất để đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Gamezone bạn đặt niềm tin chúng tôi gửi bạn những gì tốt nhất.

Sale ghế Gamezone cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300