Sắp có vài nghìn ghế chân xoay phục vụ quý khách

Sắp có vài nghìn ghế chân xoay phục vụ quý khách

Vậy là sau bao nhiêu ngày đợi chờ. Thì nguyên vật liệu để chế tạo nên những chiếc ghế chân xoay cao cấp đã về đến xưởng Gamezone. Trong sự chờ đợi háo hức của toàn thể công nhân, kỹ sư cũng như lãnh đạo công ty. Thời gian qua công ty đã lỡ bao nhiêu đơn hàng lớn, đã phải từ chối bao nhiêu cuộc gọi của quý khách hàng. Giờ đây, Gamezone đã sẵn sàng để nổ bất kỳ đơn hàng siêu to khổng lồ nào. Các ghế Lamborghini, AMG, Maybach S650 chân xoay sẽ được sản xuất hàng loạt.

Gamezone là công ty lắp ráp, sản xuất và phân phối bàn ghế game, phụ kiện phòng game. Trải qua đợt dich viêm đường hô hấp cấp Corona. Gamezone có gặp một số khó khăn nhất định khi nguồn cung nguyên liệu bị gián đoạn. Nhưng từ ngày hôm qua thì đơn hàng nguyên liệu để sản suất ghế chân xoay đã về. Công ty đã nhanh chóng tiến hành sản xuất để đáp ứng lượng đơn hàng khổng lồ từ sau tết nguyên đán. Thật may mắn khi trong khó khăn, Gamezone vẫn tìm cho mình được một hướng đi đúng đắn, đảm bảo nguồn hàng phục vụ quý khách.

Sắp có vài nghìn ghế chân xoay phục vụ quý khách

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300