Ship hàng Gamezone đi khắp nơi

Ship hàng Gamezone đi khắp nơi

Góp phần không nhỏ và thành công của Gamezone ngày nay. Không thể không kể đến công lao của các shipper tận tụy, cần mẫn. Họ hàng này cõng những vất vả, đội nắng mưa sương gió để đem đến nụ cười cho khách hàng. Họ có thể là công nhân trong công xưởng Gamezone. Một kỹ sư thiết kế tiện đường mang sản phẩm giao cho khách hay thậm chí là giám đốc đầy quyền lực lúc cấp thiết cũng trở thành shipper.

Vẫn đều như thường lệ. Các sản phẩm của Gamezone vẫn được ship đến tận nơi của khách hàng. Đi khắp các con đường tuyến phố tại Hà Nội, bạn có thể bắt gặp những hình ảnh một anh chàng Shipper đang chở hàng hóa cồng kềnh có ghi chữ Gamezone. Đang loay hoay tìm địa chỉ của khách hàng. Gamezone vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình để sản xuất nên những chiếc ghế Lamborghini, AMG, S600… để những chuyến Shipper sẽ lại tiến tục trên mọi nẻo đường của tổ quốc. Đem đến nhiều niềm vui hơn nữa cho mọi người.

 

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

💎 Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng
💎 Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
💎 Giá thành rẻ nhất
💎 Phân phối toàn quốc
💎 Giao hàng tận hơi

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

0902.260.300