Thật ra ghế chơi game đã có từ rất lâu rồi!

Những chiếc ghế chơi game thực ra đã xuất hiện từ những năm 80, 90 của thế kỷ trước, nhưng gần như không ai có thể tưởng tượng được hình hài  của chúng lại như vậy!

Để có thể đặt được độ thoải mái cao nhất khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bên cạnh các loại máy tính cấu hình cao, gear xịn thì vấn đề ‘ngồi sướng’ cũng rất quan trọng. Đó chính là lý do mà các game thủ Việt đã để dành tiền để mua cho mình một chiếc ghế chơi game xịn, thay vì tận dụng các loại ghế gỗ, ghế văn phòng khá khó chịu khi ngồi lâu.

Nắm bắt được đặc điểm thích “màu sắc” của game thủ Việt, các cửa hàng, nhà phân phối phần cứng máy tính, gaming gear, đồ chơi cho game thủ tại nước ta cũng kịp mang về những mẫu ghế chơi game cao cấp. Thậm chí nhiều đơn vị công ty tại Việt Nam cũng chế tạo những mẫu ghế với mức giá rẻ hơn nhiều để phục vụ không chỉ những phòng máy chơi game cao cấp mà còn cả những game thủ muốn sở hữu một chiếc ghế tương xứng với dàn máy tính chơi game của bản thân.

Xem thêm:

Có nên mua ghế gaming? Tại sao nên mua ghế chơi game?

Mua ghế chơi game ở đâu?

Thế nhưng, những năm cuối thập niên 80, đầu 90 của thế kỷ trước, những chiếc “ghế chơi game” mà các hãng tạo ra gần như chẳng bao giờ có thiết kế ngầu, đôi lúc hơi cục mịch như các bạn có thể thấy trong phòng những game thủ hay streamer chuyên nghiệp đâu. Thay vào đó, ý tưởng ghế chơi game của người Nhật lại rất dễ thương đơn giản như thế này:

Thật ra ghế chơi game đã có từ rất lâu rồi!

Trông không khác nhiều những chiếc ghế đẩu ngoài quán trà đá, hay những chiếc ghế đặt trong những phòng máy chơi game arcade vốn rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, và đó chính là mục tiêu của Iron Craft khi tạo ra chiếc ghế này đầu những năm 90: Tạo ra trải nghiệm giống ngoài cửa hàng arcade nhất nhưng vẫn phải thoải mái như khi ngồi ở nhà vậy. Thậm chí là bạn còn có thể thay đổi controller trên chiếc ghế này theo từng loại cần điều khiển được các hãng sản xuất hỗ trợ chiếc ghế này nữa cơ!

Thế nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Giờ đây, chỉ với một số tiền hợp lý, chúng ta đã có thể sở hữu cho mình những mẫu ghế chơi game bền, đẹp và cực kỳ chất lượng!

Các sản phẩm nổi bật, đang bán chạy nhất tại Gamezone

Ghế chuyên game

Ghế game AMG Series

Ghế Game Lamborghini

Ghế game S600 Series

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. GameZone hiện đang là hãng, đối tác của hơn 200 Doanh Nghiệp công nghệ thông tin (IT) trong và ngoài nước, ví dụ như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….

Mua ghế chơi game ở đâu?

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Website: https://ghequannet.com/

Fanpage: GameZone – Sản Xuất Bàn Ghế Game, Văn Phòng

Xem thêm: Phụ kiện smart phone, Ghế game, Ghế AMG, Ghế amg series, Ghế gaming giá rẻ, ghế quán net, Ghế gaming chính hãng

Để lại bình luận của bạn

0902.260.300