Top Cyber Game Bắc Ninh đã chính thức lên sóng

Top Cyber Game Bắc Ninh đã chính thức lên sóng

Không ồ ạt như những năm trước nhưng những Cyber năm nay vẫn hoàng tráng siêu to khổng lồ. Và những dịp học sinh được nghỉ nhiều ngày như những ngày này. Thỉnh thoảng vẫn nên cho các em giải trí để giảm stress. Với sự trợ giúp của những nhà thiết kế tài tình đến từ Gamezone. Không gian phòng Game như trở nên rộng tãi hơn. Những chiếc bàn hút khí nóng thải ra ngoài nên không khí trong phòng game rất thoáng đoãng. Những chiếc ghế game đầy phong cách giúp có game thủ thoải mái chiến game hàng giờ đồng hồ.

Với không gian thoáng đãng, rộng rãi và thiết kế hợp lý. Cyber Game Bắc Ninh với hơn một trăm máy, cùng ghế S600 huyền thoại. Vừa mới khai trương đã khách vào ra tấp nập. Được tư vấn thiết kế và in thiêu logo miễn phí. Ngoài ra được nhiều ưu đãi khi mua nhiều ghế. Gamezone tựa như gà son cho các Cyber game phát triển. Với những sản phẩm chất lượng như ghế AMG, ghế Lamboghini, ghế Maybach S650. Đến với Gamezone nghĩa là bạn đã có một điểm tựa vững chắc để tỏa sáng.

Top Cyber Game Bắc Ninh đã chính thức lên sóng

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300