Trang điểm cho Green Cyber game chuẩn bị lên sóng

Trang điểm cho Green Cyber game chuẩn bị lên sóng

Vậy là Việt Nam chúng ta lại phải đối mặt với làn sóng Covid thứ 2. Sự khó khăn về nên kinh tế vẫn còn hiện hữu. Những nguy cơ về gián đoạn nguồn cung nguyên vật liệu hay đứt gãy dây chuyền sản xuất vẫn còn hiện hữu. Vì vậy, thời điểm này mà có những khách hàng như Green Cyber Game. Đã làm cho toàn bộ ban lãnh đạo, kỹ sư thiết kế, công nhân của Gamezone cảm thấy phấn chấn và tự hào. Rằng Gamezone vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, từ những khách hàng đơn lẻ cho đến những Cyber hoành tráng. Sau một thời gian ngắn, các công nhân của Gamezone đã hoàn thiên cho Green Cyber Game để chuẩn bị ra mắt các game thủ.

Gamezone là công ty sản xuất và phân phối bàn ghế game, bàn ghế văn phòng, gia đình và phụ kiện phòng game. Những sản phẩm như dòng chân quỳ và chân xoay AMG, Lamborghini, Porsche, Maybach S650 đã và đang là những sản phẩm được yêu thích trên mọi miền tổ quốc. Những sản phẩm đơn giản hơn như ghế S600, C200 xuất hiện ở khắp các phòng game bình dân. Để có được niềm tin lớn của khách hàng thì tôn chỉ của Gamezone luôn là đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

Trang điểm cho Green Cyber game chuẩn bị lên sóng

TRAO CHỮ TÍN NHẬN NIỀM TIN

Những ưu đãi cho quý khách hàng chỉ có tại GameZone:

  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng
  • Lỗi đổi mới sản phẩm: 1 đổi 1, trong 3 tháng đầu tiên
  • Giá thành rẻ nhất
  • Phân phối toàn quốc
  • Giao hàng tận nơi
  • Hoàn tiền nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

Để trải nghiệm trực tiếp và đánh giá chân thực hãy đến showroom bán hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Quốc Tế GameZone

Công ty GameZone là nhà sản xuất, phân phối Bàn Ghế Game chuyên nghiệp & Phụ Kiện Công Nghệ. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ

Hotline:  0902.260.300

Địa chỉ: 567 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

0902.260.300